Tạp Chí Làm Đẹp - Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Giới thiệu

Tạp Chí Làm Đẹp chuyên cung cấp các mặt hàng ngoại nhập như: mỹ phẩm, nước hoa, Thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nam giới và phái đẹp từ Mỹ và Nhật Bản. Nhận nhập hàng cho các shop bán buôn tất cả sản phẩm tại Mỹ và Nhật (cung cấp hóa đơn, chứng từ cho Quý khách bán buôn)

Vì mục tiêu phát triển, nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp cận thị trường của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý vì sản phẩm của Tạp Chí Làm Đẹp được nhập trực tiếp từ nhà Sản xuất hoặc Website bán hàng tin cậy tại Mỹ và Nhật không mua qua trung gian. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Tạp Chí Làm Đẹp đều có Bill mua hàng, có đầy đủ hóa đơn giấy tờ nhập khẩu (đối với Nhật). nên Quý khách hàng yên tâm với nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, đối với mặt hàng xách tay thì Tạp Chí Làm Đẹp có Giấy chứng nhận sản phẩm an toàn từ Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – VIỆN PASTEUR – 49 PASTEUR Q1, TP HCM.

 

Chúng tôi xác định việc tạo lập uy tín với khách hàng và đối tác là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi xây dựng lòng tin của khách hàng dựa trên nền tảng kiến thức, sự bảo đảm về chất lượng sản phẩm và một dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp cùng với sự tận tâm của đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng. Chúng tôi hiểu rằng, thành công chỉ có được khi có sự thống nhất về lợi ích lâu dài giữa Công ty với Quý khách hàng và đối tác.

 

Chất lượng sản phẩm – Dịch vụ chuyên nghiệp – Chính sách hậu mãi, chăm sóc tận tâm và luôn hướng tới sự hoàn thiện. Chúng tôi coi chất lượng sản phẩm, dịch vụ là một lợi thế cạnh tranh, bởi vậy, việc đưa ra những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo, chất lượng tốt đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng là giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của chúng tôi.


Tạp Chí Làm Đẹp