Tạp Chí Làm Đẹp - Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Lotion dưỡng trắng da mặt tinh chất nhau thai và Amino Acid Hanajirushi

Cập nhật:November 19, 2014

(Tạp chí làm đẹp) – Tinh chất nhau thai cừu trong Lotion dưỡng trắng da mặt Nhật Bản có công dụng ngạc nhiên trong việc làm đẹp da mặt bạn từng ngày. Hãy khám phá điều tuyệt vời của Lotion này nhé.

>> Mặt Nạ Dưỡng Trắng Placetal Protein Hanajirushi

>>Kem Trắng Da Mặt Hanajirushi Nhật Bản – Trắng Hồng Rạng Rỡ

Tại sao chọn Lotion dưỡng trắng da mặt tinh chất nhau thai và Amino Acid Hanajirushi

Lotion dưỡng trắng da mặt tinh chất nhau thai và Amino Acid Hanajirushi

Lotion dưỡng trắng da mặt tinh chất nhau thai và Amino Acid Hanajirushi

Có lẽ không cần giới thiệu, mỗi chị em đều có thể biết đến công dụng tuyệt vời của nhau thai cừu. Cách đây 4.000 năm trước, những nữ Hoàng Ai Cập đã biết sử dụng nhau thai cừu trong việc giữ gìn nhan sắc, làm đẹp da.

Tinh chất nhau thai cừu gồm amino acid và gonadotropin, chứa hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu.

 

Đặc biệt, đây là dược liệu quý cho làn da khỏe, trắng, hồng hào và căng mịn. Sử dụng  Lotion dưỡng trắng da mặt tinh chất nhau thai và Amino Acid Hanajirushi bạn sẽ chẳng cần lo lắng về những vết thâm, mụn, tàn nhang. Lotion dưỡng trắng da mặt tinh chất nhau thai và Amino Acid Hanajirushi sẽ đánh bay những vết thâm cừng đầu, trả bạn làn da tươi trẻ tuổi đôi mươi.

lotion_duong_trang_da_hanajirushi_2

Để phát huy hiệu quả tối đa của Lotion dưỡng trắng da mặt tinh chất nhau thai và Amino Acid Hanajirushi, bạn nên kết hợp với bộ mỹ phẩm trắng da Nhật Bản.

Cách sử dụng

Lotion dưỡng trắng da mặt tinh chất nhau thai và Amino Acid Hanajirushi là dạng nước. Bởi vậy, sau khi rửa mặt sạch sẽ bằng sữa rửa mặt, bạn hãy lấy 1 bông tẩy trang, thấm ướt bông tẩy trang rồi massge lên mặt nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc và từ dưới lên trên.

Những dưỡng chất trong Lotion dưỡng trắng da mặt tinh chất nhau thai và Amino Acid Hanajirushi sẽ lấy đi những bụi bẩn, để da mặt bạn thông thoáng và chăm sóc từng tế bào da chắc khỏe.

Lưu ý:

Rửa sạch tay sau khi sử dụng sản phẩm.

Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu vô tình làm rớt vào mắt, bạn nên rửa sạch bằng nước ấm.

Sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản được Tạp Chí Làm Đẹp nhập trực tiếp. Quý khách có nhu cầu liên hệ với HOTLINE : 0902.168.684 để được tư vấn và đặt hàng.

Maika

Đặt Hàng Online

    TẠP CHÍ LÀM ĐẸP

    0902.168.684